เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นเมดิควีนส์ คลินิก เกิดจากการที่เรามีความต้องการที่จะดูแลลูกค้าของเราเองได้อย่างใกล้ชิด ต้องการให้บริการที่ดีที่สุด ในราคามาตรฐาน ใช้สินค้าที่ดีที่สุดที่จะหาซื้อได้ พร้อมทั้งการให้บริการแบบกันเองและจะพัฒนาด้านการบริการให้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ปลอดภัย ไว้ใจได้ ด้วยแพทย์ที่มีประสบการณ์งานด้านความงาม

เมดิควีนส์คลินิก (Mediqueen Clinicl)  เริ่มก่อตั้งจากความตั้งใจ โดย “คุณหมอกอล์ฟ นพ.ณธกร วรวัชรธนโชค” เมื่อปี พ.ศ. 2560 ภายใต้ชื่อ เมดิควีนส์ คลินิก  เป็นคลินิกศัลยกรรมความงาม ปรับรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ์และดูดไขมันกระชับสัดส่วน โดยสถานที่ก่อตั้งคลินิกอยู่ที่โซนนาเกลือ พัทยา เป็นที่แรกและได้ขยับขยายเพื่อให้รับรองลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการให้เพิ่มขึ้นโดยย้ายมาเปิดที่ 212/10-12 ม.5 ถ.พัทยาเหนือ ติดกับเทอมินอลพัทยาเหนือ เมื่อดำเนินกิจการได้ 1 ปีเราได้เติบโตขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเมดิควีนส์คลินิกจึงได้เพิ่มสาขาให้บริการไปจังหวัดอื่นๆ โดยปัจจุบันเรามีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาพัทยา สาขายโสธร และสาขาอุบลราชธานี 

"Mediqueen Clinic  มีเป้าหมายให้บริการดูแลความงามกับลูกค้าแบบครบวงจร พร้อมก้าวเข้าสู่คลินิกความงามชั้นนำในด้านศัลยกรรมความงามและดูดไขมันปรับรูปร่าง แถวหน้าระดับประเทศ"

ที่เมดิควีนส์ คลินิก จะใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน สินค้าที่ผ่าน อย.ทุกตัว และจะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเคสต่อเคส เรามอบจะความสุข ความมั่นใจ ให้กับลูกค้า ด้วยความรัก ความใส่ใจ และความจริงใจ 

- ยาแท้สลายหมด สั่งตรงจากจากบริษัท มี อย. ตรวจสอบได้ แกะกล่องพร้อมแพทย์
- สามารถนำกล่องหรือขวดยาที่ฉีดกลับบ้านได้ ลูกค้ามั่นใจ ปลอดภัย
- มีทีมงานมากประสบการณ์สำหรับการดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาพร้อมให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส


เราตั้งเป้าหมายให้ตัวเองอยู่สม่ำเสมอ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในด้านการให้บริการ พร้อมกับความสบายใจในการเข้ารับบริการได้อย่างมั่นใจ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้